Gắn biển công trình trường mẫu giáo Hoa Sen
Chủ nhật, 02 Tháng 8 2015 08:39 - Lượt xem: 1987

Sáng ngày 31. 7, UBND thành phố Tam Kỳ đã tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công nhận trường mẫu giáo Hoa Sen, xã Tam Thăng là công trình thi đua chào mừng đại hội Đảng bộ thành phố Tam Kỳ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Trần Nam Hưng – Phó bí thư thường trực Thành ủy, đồng chí Văn Anh Tuấn – Phó bí thư kiêm chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo HĐND, UBMT TQVN thành phố và các ban  ngành đoàn thể đến dự.

Trường mẫu giáo Hoa Sen được quy hoach tổng thể gồm các hạng mục: Khối nhà lớp học 09 phòng, nhà hiệu bộ, hội trường – nhà đa năng, nhà bếp và các hạng mục phụ trợ khác, tổng diện tích 5.600 m2, tại thôn Vĩnh Bình xã Tam Thăng. Giai đoạn 1 của dự án có tổng mức đầu tư hơn 9,46 tỷ đồng, trong đó ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbank) tài trợ 4 tỷ đồng, còn lại là ngân sách thành phố. Công trình được thi công, hoàn thành trong vòng 150 ngày, theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết kế, góp phần đáp ứng như cầu chăm sóc giáo dục trẻ mầm non mẫu giáo tại xã Tam Thăng, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục phát triển.
Tác giả: Điện Ngọc - Hoàng Bin