Đảng bộ xã Tam Thăng kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN
Thứ sáu, 10 Tháng 2 2017 10:01 - Lượt xem: 495

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017), sáng ngày 2.2, Đảng bộ xã Tam Thăng tổ chức lễ kỷ niệm với sự tham dự của các đảng viên trong Đảng bộ.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Các đảng viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử đầy cam go, thử thách nhưng rất đỗi vinh quang, tự hào của Đảng CSVN. Cùng với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi đến bến bờ vinh quang, bảo vệ vững chắc nền độc lập dân tộc và đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội, thực hiện thành công công cuộc đổi mới đất nước, đưa nước Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Với các thế hệ đảng viên của xã Tam Thăng luôn hướng về Đảng, đi theo Đảng, đóng góp công sức, trí tuệ trong công cuộc giải phóng quê hương và xây dựng địa phương ngày một phát triển. Tại buổi lễ kỷ niệm Đảng bộ xã cũng đã trao huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 12 đảng viên.

Tác giả: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Nguồn tin: http://tamkyrt.vn/index.php/vi/news/chinh-tri/Dang-bo-xa-Tam-Thang-ky-niem-ngay-thanh-lap-Dang-CSVN-4911/

Cập nhật ngày Thứ sáu, 10 Tháng 2 2017 10:03