Đảng bộ xã Tam Thăng Hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị 9 tháng và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng còn lại năm 2016
Thứ ba, 04 Tháng 10 2016 14:54 - Lượt xem: 499
IMG 4599 Sáng ngày 04/10/2016 Đảng ủy xã Tam Thăng tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng trong 9 tháng và phương  hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016.Với sự tham gia đại diện của các đồng chí Chi ủy của 15 Chi bộ trực thuộc, cùng các đồng chí BCH Đảng bộ và trưởng ban ngành đoàn thể của xã.

IMG 4602
Trong 9 tháng qua  Đảng ủy đã kịp thời triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy Đảng gắn với chương trình hành động để triển khai thực hiện, các địa phương tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trên tất cả các lĩnh vực, trong đó nhiệm vụ thường xuyên và cấp bách là tập trung cho công tác Bồi thường giải phóng mặt bằng (BT-GPMB) khu công nghiệp Tam Thăng và các dự án trọng điểm khác gắn với nâng cao các tiêu chí của đề án Nông thôn mới giai đoạn 2015-2020. Cả hệ thống chính trị đã vào cuộc một cách quyết liệt, chính vì vậy nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2016 đạt được khá toàn diện so với Nghị quyết đề ra. Về kinh tế: Thương mại dịch vụ đạt 87.5%, giá trị tiểu thủ công nghiệp đạt: 92.3%. Qua đó đã quy hoạch chợ trung tâm và khu cải táng khoảng 3000m2, trên lĩnh vực VHXH chăm lo đời sống và giải quyết tốt các chế độ chính sách, người có công cách mạng và đối tượng xã hội đồng thời giải quyết việc làm tại địa phương hơn 311 lao động, đạt 62.2% so với Nghị quyết đầu năm giao là 500 lao động.trong thời gian đến Đảng Bộ đã đề ra phương hướng, giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm trong 03 tháng còn lại năm 2016. Làm tốt công tác phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn, khai thông dòng chảy tránh ngập úng sản xuất rau màu vụ Đông. Cả hệ thống chính trị tập trung công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương  BT- GPMB và các dự án trọng điểm trên địa bàn. An ninh quốc phòng được giữ vững, chất lượng sinh hoạt Chi bộ được nâng cao. Để đạt được những nhiệm vụ trên lãnh đạo Cấp ủy, UBND xã đôn đốc, kiểm tra các đơn vị liên quan làm tốt công việc những tháng còn lại cuối năm 2016.

Tác giả bài viết: Phan Tân
Cập nhật ngày Thứ ba, 04 Tháng 10 2016 15:43