Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017
Thứ sáu, 30 Tháng 9 2016 15:34 - Lượt xem: 1127

IMG 4596Chiều 29/9/2016. Trường Mẫu Giáo Hoa Sen Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017. Nhằm đánh giá nhiệm vụ tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Hiện nay tổng số CBGVNV nhà trường: 23, trong đó: nữ 21. Tổng số Đảng viên 07 đồng chí. Trình độ chính trị: Trung cấp 05đ/c. Trình độ chuyên môn: ĐH: 12; CĐSP: 04; TC: 02. Trong những năm qua nhà trường thực hiện quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” đưa các nội dung của cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thành các hoạt động thường xuyên, tự giác các cơ sở Giáo dục mầm non.

IMG 4592

Hiện nay, tổng số lượng học sinh của Trường là: 222 cháu trong đó: Nam: 108 cháu và nữ: 114 cháu, với tổng cộng 07 lớp bán trú: Mẫu giáo nhỡ 04 lớp, Mẫu giáo lớn 03 lớp. Nhà trường thường xuyên nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho các cháu nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng sức khỏe và tâm lý cho trẻ, không xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm, cháy nổ, tai nạn ở trường. Làm tốt công tác tuyên truyền chăm sóc sức khỏe nuôi dưỡng và vệ sinh phòng bệnh. Kiên quyết không nhận những trẻ đau ốm nặng, sốt cao, bệnh truyền nhiễm,…Tăng cường các hoạt động để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục tại trường với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”. Tiếp tục phát huy sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp Giáo dục mầm non. Tăng cường trao đổi, học tập, rút kinh nghiệm một số vấn đề cụ thể mà nhà trường vướng mắc trong những năm học trước. Đẩy mạnh kỹ năng xã hội xã hội kết hợp trong giáo dục và chăm sóc. Nhà trường không ép trẻ tập đọc, viết chữ, học trước chương trình lớp một theo chỉ thị số 2325/CT-BGDĐT ngày 28/6/2013 của Bộ GD&ĐT về việc chấn chỉnh tình trạng dạy học trước chương trình lớp 1.

Vì vậy trong năm học 2015-2016 nhà trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I. Thi cấp dưỡng tài năng cấp thành phố đạt giải nhì, thi đồ dùng, đồ chơi ngoài trời cấp thành phố đạt giải nhì. Đó là thành quả mà tập thể Hội đồng Sư Phạm nhà trường Mẫu giáo Hoa Sen phấn đấu không ngừng.

Tác giả bài viết: Phan Tân

Cập nhật ngày Thứ sáu, 30 Tháng 9 2016 16:10