Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Tam Thăng
Thứ ba, 17 Tháng 5 2016 03:26 - Lượt xem: 1161
Sáng ngày 14.5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam thuộc đơn vị bầu cử số 2 gồm các ông, bà: Trần Nam Hưng – Phó bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ; Phan Văn Khánh – Chuyên viên Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Tam Kỳ; Đặng Thị Xuân Lệnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó chánh thanh tra Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Quảng Nam đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ.
Cử tri góp ý đối với ứng cử viênCử tri góp ý đối với ứng cử viên

Các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh. Trong đó, tùy theo vị trí công tác, ứng cử viên đề ra chương trình hành động phù hợp, sát với tình hình địa phương, như quan tâm giải quyết khó khăn trong sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy phát triển Nông thôn mới, xây dựng đề án tinh gọn bộ máy và nâng cao chất lượng cán bộ phục vụ nhân dân…Cử tri rất tán thành chương trình hành động của ứng cử viên và nêu lên một số vấn đề cần người đại biểu dân cử quan tâm về chăm sóc sức khỏe nhân dân, chế độ nạn nhân chất độc da cam cho người tham gia kháng chiến, đối tượng chính sách, phát triển nông nghiệp, giám sát những tác tác động ảnh hưởng của khu CN đối với môi trường và đời sống người dân…Trên cơ sở đó, ứng cử viên sẽ bổ sung hoàn thiện chương trình hành động và thực hiện sau khi trúng cử, đáp ứng với niềm tin của nhân dân.

Tác giả bài viết: THANH XUÂN- MINH TẤN (tamkyrt.vn)