Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?
 

Thống kê truy cập

174124
Hôm nayHôm nay36
Hiện có 8 khách Trực tuyến
Đại hội đại biểu phụ nữ xã Tam Thăng lần thứ XIII
Thứ sáu, 01 Tháng 4 2016 01:42 - Lượt xem: 1767
PDF In Email
Đại hội đại biểu phụ nữ xã Tam Thăng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa diễn ra sáng ngày 30.3 với nhiều nội dung quan trọng.
Quang cảnh Đại hộiQuang cảnh Đại hội

Đại hội đã đánh giá phong trào phụ nữ và hoạt động của hội LHPN xã Tam Thăng trong nhiệm kỳ qua với nhiều mô hình hay và cách làm hiệu quả. Trong đó, nổi trội là phong trào thực hành tiết kiệm nuôi 1000 con heo đất với số tiền thu về hơn 100 triệu đồng. Với số tiền đó đã giúp đỡ nhiều trường hợp phụ nữ nghèo, khó khăn tại địa phương; trao 10 sổ tiết kiệm, sửa chữa và xây dựng 3 mái ấm tình thương; đỡ đầu trẻ em nghèo trên 200 trường hợp. Thông qua phong trào, trong các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa xã hội đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu như: tổ nghề may của chi hội thôn Kim Thành, Xuân Quý đã giải quyết cho 14 lao động nữ tại địa phương với thu nhập hằng năm trên 36 triệu đồng; tổ dịch vụ nấu ăn lưu động tại chi hội thôn Vĩnh Bình, Thạch Tân, Thăng Tân giải quyết trên 60 lao động. Đại hội cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch cho nhiệm kỳ mới gặt hái nhiều thành công.
Dịp này, 2 chi hội và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hội đã được tuyên dương khen thưởng; 11 đại biểu được cử đi dự đại hội cấp thành phố. Chị Nguyễn Thị Thu Trang tiếp tục được tín nhiệm giữ vị trí Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Thăng nhiệm kỳ 2016 - 2021, và 13 chị được bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.
 
Tác giả bài viết: LÊ THU-BÍCH LIÊN (tamkyrt.vn)