Thôn Kim Đới khánh thành nhà sinh hoạt văn hóa - khu thể thao
Thứ sáu, 18 Tháng 3 2016 21:32 - Lượt xem: 1455
Sáng ngày 13.3, thôn Kim Đới, xã Tam Thăng tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa - khu thể thao.
Cắt băng khánh thành nhà văn hóa - khu thể thao thôn Kim Đới.Cắt băng khánh thành nhà văn hóa - khu thể thao thôn Kim Đới.

Nhà văn hóa - khu thể thao thôn Kim Đới có tổng diện tích 2000m2 với các hạng mục: nhà sinh hoạt văn hóa, sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân khấu ngoài trời. Tổng kinh phí xây dựng công trình gần 400 triệu đồng, trong đó, Nhà nước hỗ trợ 300 triệu đồng, nhân dân tham gia đóng góp gần 100 triệu đồng. Được khởi công xây dựng từ tháng 6.2015, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình có ý nghĩa quan trọng đối với bà con nhân dân thôn Kim Đới, là nơi vui chơi, giải trí, là địa điểm sinh hoạt văn hóa, tinh thần không thể thiếu của nhân dân. Bên cạnh đó, nhà văn hóa thôn còn giữ vai trò nòng cốt để xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương, là điều kiện cần và đủ trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và chương trình xây dựng Nông thôn mới tại thôn Kim Đới.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-LÊ THU (tamkyrt.vn)