Xã Tam Thăng tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2015
Thứ tư, 30 Tháng 12 2015 21:31 - Lượt xem: 1423
Sáng ngày 23.12, Đảng bộ xã Tam Thăng tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đ/c Bùi Ngọc Ảnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự.

Đ/c Bùi Ngọc Ảnh – Phó chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên Hà Thị Xuân.Đ/c Bùi Ngọc Ảnh – Phó chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên Hà Thị Xuân.

Năm 2015, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ xã Tam Thăng, chính quyền, mặt trận và các ban ngành đoàn thể đã vận động nhân dân ra sức thi đua, đạt được nhiều kết quả tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước. Trong đó nổi bật là đã hoàn thành bộ 19 tiêu chí, chính thức được tỉnh công nhận là xã nông thôn mới. Ngoài ra, trên lĩnh vực CN-TTCN ước đạt 31,2 tỷ đồng, tỷ lệ 107%, văn hóa xã hội, tài nguyên môi trường, trật tự đô thị, BT-GPMB… tiếp tục chuyển biến tích cực, tỷ lệ hộ nghèo từ 7,04% giảm còn 4,48%, hộ cận nghèo từ 8,35% giảm xuống còn 4,43%, ANCT-TTATXH được giữ vững, giao quân đạt 100% chỉ tiêu. Kết quả đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2015, có 174/217 đồng chí được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, 19 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 8 chi bộ trong sạch vững mạnh, 2 chi bộ TSVM tiêu biểu, Đảng bộ được xếp loại TSVM xuất sắc. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để trao đổi, đánh giá những mặt còn tồn tại hạn chế, liên quan đến quá trình triển khai các chủ trương Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đề ra những giải pháp thiết thực để đưa chính sách của Đảng, nhà nước đi vào thực tế cuộc sống, góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân.Dịp này, đảng viên Hà Thị Xuân thuộc chi bộ thôn Thái Nam được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-QUANG SƠN (tamkyrt.vn)