Tam Thăng tuyên truyền truyền thống cách mạng
Thứ ba, 13 Tháng 10 2015 21:07 - Lượt xem: 722
Nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15.10.1956 – 15.10.2015), chiều ngày 12.10, Đoàn thanh niên xã Tam Thăng phối hợp cùng Hội Tù yêu nước tổ chức giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ xã nhà. Đông đảo các em học sinh tham dự.
Quang cảnh buổi tuyên truyền truyền thống cách mạngQuang cảnh buổi tuyên truyền truyền thống cách mạng

Tại buổi sinh hoạt, các em được xem lại những thước phim tư liệu, những hình ảnh về sự tàn bạo, tra tấn dã man mà đế quốc thực dân đã áp dụng trong nhà tù qua các thời kỳ. Đồng thời, được nghe kể chuyện lịch sử, ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc, sự hy sinh mất mát, đấu tranh kiên cường của nhân dân ta. Buổi sinh hoạt nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, học sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tác giả bài viết: QUANG SƠN-THU LÊ (tamkyrt.vn)