Tam thăng phát thưởng khuyến học
Thứ năm, 03 Tháng 9 2015 08:09 - Lượt xem: 1804

Sáng ngày 30.8, Hội khuyến học xã Tam Thăng tổ chức lễ phát thưởng khuyến học và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong năm học 2014-2015.

Trao phần thưởng cho các em học sinhTrao phần thưởng cho các em học sinh

Tại buổi lễ, 153 em học sinh mẫu giáo, tiểu học và THCS đạt danh hiệu học sinh giỏi nhất, nhì lớp và 105 em học sinh THPT đạt danh hiệu học sinh giỏi, tiên tiến trong năm học 2014-2015 đã được Hội khuyến học xã khen thưởng với tổng trị giá 172 triệu đồng, được trích từ ngân sách xã và quỹ khuyến học. Dịp này, một số đơn vị khác như: Đoàn thanh niên Ban quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, Công ty TNHH Fashion Garments, ca sĩ Trần Tâm, Công ty TNHH MTV Ducksan Vina cũng đã trao tặng 115 chiếc xe đạp, 50 suất quà gồm tập vở, cặp sách, bút, áo và 50 suất tiền mặt trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trong năm học qua.
Đây là hoạt động thường niên của Hội khuyến học xã Tam Thăng vào đầu năm học mới, nhằm tuyên dương các em học sinh có thành tích cao trong học tập, đồng thời tạo nguồn động viên khích lệ các em cố gắng đạt thành tích cao hơn trong năm học tới.

Tác giả: LÊ THU

Nguồn tin: tamkyrt.vn